[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 4 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
link banner
e-Learning

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


พยากร์อากาศ


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
  VIEW : 35    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 483
ตอบแล้ว : 12
เพศ :
ระดับ : 18
Exp : 4%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 139.5.177.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 7 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2562 เวลา 14:19:47      แก้ไขกระทู้ ปักหมุดและแบ่งปัน

"ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ" ซิ่งปีที่ 6 
ซูเปอร์คาร์ระดับตำนานจากประเทศญี่ปุ่น 29-30 มิถานายนนี้ ที่ จังหวัดจังหวัดบุรีรัมย์
บริษัท จังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ระหว่างชาติ เซอร์กิต จำกัด ร่วมกับ การกีฬาแห่งประเทศไทย, บริษัท จีทีเอ จำกัด ฝ่ายจัดการแข่ง ซูเปอร์ จีที และก็ผู้ส่งเสริมหลัก บริษัท ช้าง ระหว่างชาติ จำกัด, บริษัท การปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย น้ำมันและก็การค้าขายปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ พีทีหน โออาร์, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และก็ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมใบเสร็จรับเงิน (เมืองไทย) จำกัด ด้วยกันแถลงข่าวการจัดการชิงชัยรถยนต์ทางเรียบ ซึ่งเป็นศึกมอเตอร์สปอร์ตระดับตำนานของประเทศญี่ปุ่นที่มีผู้ติดตามทั่วทั้งโลก “ช้าง ซูเปอร์ จีที เรซ 2019 “ ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 - 30 เดือนมิถุนายน 2562 ที่ จังหวัดจังหวัดบุรีรัมย์
ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย พูดว่า ตลอดทั้ง 5 ปีที่จัดแจงแข่งที่สนามช้าง ระหว่างชาติ เซอร์กิต จังหวัดจังหวัดบุรีรัมย์ ได้รับการตอบกลับอย่างล้นหลามจากแฟนความเร็วคนไทย และก็ต่างประเทศ ทำสถิติจำนวนผู้เข้าชมเป็นลำดับต้นๆของรายการนี้ ช่วงเวลาเดียวกันยังมีการถ่ายทอดไปยังกว่า 80 ประเทศทั้งโลก ผ่านสายตาผู้ชมไม่น้อยกว่า 40 ล้านคน โดยซูเปอร์ จีที นับว่าเป็นรายการระดับนานาชาติยอดนิยมมาอย่างนานของญี่ปุ่น ซึ่งทั้งยังตลอดฤดู ออกมาแข่งนอกญี่ปุ่น เพียงแต่สนามเดียวเป็นที่เมืองไทย ตลอดทั้ง 3 วันของการประลองมีคนรักมอเตอร์สปอร์ตอีกทั้งคนประเทศไทยรวมทั้งฝรั่ง โดยยิ่งไปกว่านั้นคนญี่ปุ่นหลั่งไหลเข้าชมเกมส์อย่างแออัดเป็นปริมาณหลายหมื่นคน ซึ่งสิ่งนี้สามารถเพิ่มรายได้เวียนด้านเศรษฐกิจให้กับเมืองไทยได้อย่างมากมาย นอกจากนั้นยังนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการพัฒนาความรู้ความเข้าใจของนักแข่งขันไทยที่ร่วมทำชิงชัย การกีฬาแห่งประเทศไทยก็เลยพร้อมสนับสนุนแล้วก็ส่งเสริมในทุกด้าน เพื่อปรับปรุงสมรรถนะของนักกีฬาไทยให้ได้ลงแข่งขันในรายการสุดยอด สร้างชื่อให้กับเมืองไทย แล้วก็ใช้กิจกรรมกีฬาสำหรับในการกระจัดกระจายความรุ่งโรจน์ เพิ่มช่องทางด้านเศรษฐกิจระดับภูมิภาคถัดไป

สนันสนุนโดย เว็บบอล
ศึกษาวิธีการใช้งาน เว็บบอล